Our Product

Tanning Business

กระบวนการฟอกหนัง ~ธุรกิจผลิตหนังผืน~

จุดแข็งที่สำคัญที่สุดของไทยโทคุนางะ คือเครือข่ายการจัดส่งที่ครอบคลุมทั่วโลก เรามุ่งเน้นการควบคุมคุณภาพในแต่ละกระบวนการผลิต เพื่อการส่งมอบสินค้าคุณภาพคงที่ให้แก่ลูกค้า นอกเหนือจากฐานการผลิตที่ญี่ปุ่นและไทย ก็มีที่เวียดนามและบังกลาเทศ

สินค้าที่นำไปผลิตมีขอบเขตกว้างขวาง ตั้งแต่รองเท้าหนังสุภาพบุรุษและสตรี กระเป๋าธุรกิจ กระเป๋าลำลอง กระเป๋าสตางค์ เข็มขัด รวมถึงเบาะรถยนต์ พวงมาลัย เบาะเครื่องบิน และเครื่องหนังสำหรับเครื่องใช้ภายในบ้าน

นอกจากนี้เรายังสามารถส่งมอบวัตถุดิบสำหรับสินค้าสเปกสูงที่ต้องการคุณภาพและมาตรฐานที่เข้มงวดและคงที่ เช่น หนังสำหรับงานไปรษณีย์ หรือหนังกันไฟ เรามีเทคโนโลยีการผลิตเพื่อให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานต่างๆ เช่น หนังกันน้ำ หนังกันน้ำเข้าขับน้ำออก หนังทนไฟ หนังกันน้ำทนไฟ หนังทึบแสง

ไทยโทคุนางะ ผลิตแผ่นหนังด้วยระบบการควบคุมที่เข้มงวดภายในโรงงานเอง จึงสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องหนังที่มีคุณภาพสูงและคงที่
1. กระบวนการเตรียมปรับตั้งความหนาของแผ่นหนัง
ขั้นตอนการรีดน้ำและเจียนผิว เพื่อให้ได้วัตถุดิบหนังที่เรียบเสมอกัน
ฟอกขั้นต้นโครม เปลี่ยน “หนัง” ให้กลายเป็น “แผ่นหนัง” ที่สามารถเก็บรักษาได้ (เนื่องจากมีส่วนผสมของเหล็ก จึงได้หนังที่เป็นสีเขียวทั้งหมด)
กระบวนการคัดเลือกแผ่นหนัง
กระบวนการตากแห้งสุญญากาศ
กระบวนการตากแห้ง
กระบวนการอัดลายหนัง
ตากแผ่นหนังที่ผ่านกระบวนการก่อนหน้าให้แห้งตามธรรมชาติ
กระบวนใส่น้ำมัน และการขัดมัน
ตกแต่งแผ่นหนังให้พื้นผิวเรียบ
ย้อมสีโดยการใช้เครื่องพ่นย้อมสีที่แผ่นหนัง
วัดขนาดหนัง บรรจุหีบห่อและจัดส่งไปยังแต่ละประเทศทั่วโลกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน
กระบวนการผลิตเครื่องหนัง ~ธุรกิจผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง~

กระบวนการผลิตเครื่องหนัง ~ธุรกิจผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง~

บริษัทฯ ควบคุมการผลิตอย่างเข้มงวดและให้ความสำคัญกับระยะเวลาการส่งมอบ เพื่อให้สามารถผลิตแผ่นหนังคุณภาพสูง โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตแผ่นหนังจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีความชำนาญมาหลายสิบปีผ่านทางสำนักงานใหญ่ มาซาฮิโกะคาเซอิ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีการค้นคว้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อการผลิต “หนัง” ซึ่งเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติให้กลายเป็น “แผ่นหนัง” คุณภาพสูงอีกด้วย

ฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศไทย, ญี่ปุ่น, จีน, เวียดนาม, บังกลาเทศ และลาว มีการผลิตสินค้าต่างๆ ตั้งแต่รองเท้าหนังสุภาพบุรุษและสตรี กระเป๋าธุรกิจ กระเป๋าลำลอง กระเป๋าสตางค์ เข็มขัด เบาะรถยนต์ พวงมาลัย เบาะเครื่องบิน รองเท้าเซฟตี้ ไปจนถึงเครื่องหนังสำหรับเครื่องใช้ภายในบ้าน

วัตถุดิบธรรมชาติ ~ธุรกิจด้านการจัดหาวัตถุดิบ~

วัตถุดิบธรรมชาติ ~ธุรกิจด้านการจัดหาวัตถุดิบ~

ด้านธุรกิจหนังดิบ บริษัทฯ จะเน้นควบคุมการผลิตและสินค้า โดยใส่ใจรายละเอียดเพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆ ของลูกค้า เพราะหนังดิบซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการฟอกหนังมีผลต่อคุณภาพหนังมาก

นอกจากนี้ ธุรกิจด้านการจัดหาวัตถุดิบยังได้ขยายขอบเขตไปยังวัตถุประสงค์อื่น ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อใช้ประโยชน์จากวัตถุดิบไม่ให้สูญเปล่า เช่น การสกัดเจลาตินหรือคอลลาเจนจากโปรตีนสัตว์

Global Market Entry Support ~สนับสนุนการขยายตัวของธุรกิจในต่างประเทศ~

Global Market Entry Support ~สนับสนุนการขยายตัวของธุรกิจในต่างประเทศ~

ท่ามกลางความต้องการบริโภคภายในประเทศญี่ปุ่นที่เริ่มซบเซา ทำให้ทุกๆบริษัทเข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ

ไทยโทคุนางะรับช่วยเหลือบริษัทที่กำลังพิจารณาก่อตั้งฐานการผลิตใหม่ในต่างประเทศหรือขยายขอบเขตธุรกิจในงานด้านต่างๆ เช่น การติดต่อสื่อสารกับต่างประเทศ งานด้านการประชาสัมพันธ์ การเจรจาสัญญา เป็นต้น โดยใช้ประสบการณ์จริงด้านธุรกิจในต่างประเทศมาอ้างอิง